Kệ gỗ trưng bày

229 Đường Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

0829999091 - 0911681768

8:00 AM - 22:00 PM

Sang trọng trên từng Centimet

Kệ gỗ trưng bày

Top 9+ Mẫu Giá Kệ Trưng Bày Sản Phẩm Hàng Hóa Đẹp 

Xưởng sản xuất, thiết kế thi công kệ trưng bày sản phẩm, tủ kệ trang trí theo yêu cầu. Tủ kệ được sản xuất từ chất liệu gỗ cao cấp là gỗ công nghiệp MDF phủ Melamine kết hợp với khung sắt chắc chắn. Đến với Xưởng mộc Đại Cát chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng cùng giá thành tốt nhất hiện nay. Có hàng sau 2-5 ngày khi đặt mua, lắp đặt và giao hàng tận nơi. Bảo hành lỗi kỹ thuật đến 24 tháng.

Kệ trưng bày sản phẩm có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với mục đích để trưng bày hàng hóa ở trong các cửa hàng, siêu thị, giúp tiết kiệm diện tích, vừa trang trí lại tạo không gian chuyên nghiệp. Kệ trưng bày tạo thuận lợi cho việc sắp xếp hàng, chứa đựng, vệ sinh hàng hóa. Mang lại hiệu quả cho chủ đầu tư và khách hàng.

Kệ trưng bày sản phẩm của Xưởng mộc Đại Cát có nhiều mẫu đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Mỗi ngành hàng sẽ có những mẫu kệ phù hợp để tối ưu công năng trưng bày mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Xưởng mộc Đại Cát đã tổng hợp các mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp tiện dụng để công cuộc setup nội thất cửa hàng của bạn trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

 

danh mục sản phẩm

Coppy Right 2021 @ Xưởng Mộc Đại Cát
0
Zalo
Hotline
0829999091